Chọn mua nhà cho chó theo từng giống chó

1 post / 0 new
Chọn mua nhà cho chó theo từng giống chó

 

Nhà cho chó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của mỗi giống chó. Tuy nhiên, mỗi giống chó có mỗi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi riêng nếu không đáp ứng tốt những tiêu chí này thì chú chó của bạn sẽ chậm phát triển hơn. Nếu không gian nhà cho chó chật hẹp, không thoải mái sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của chó do vậy để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho chó, bạn nên chọn mua nhà cho chó theo từng giống chó để mang đến cho chú chó của mình không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. 

 

 

Chọn nhà cho chó theo từng giống chó

 

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều giống chó được nuôi, tuy nhiên trong bài viết này Pet shop chỉ hướng đến những giống cho cảnh đang được người nuôi ưa chuộng nhất hiện nay như Old English BulldogChow ChowChó PoodleChó sục Yorkshire,Samoyed… Kích thước cơ thể và đặc điểm sống cũng như tính cách là yếu tố chính để bạn chọn được cho chó cưng của mình ngôi nhà có chất liệu phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin gợi ý về các loại nhà phù hợp với từng giống chó dưới đây để chọn có thể mang đến cho chó cưng của mình không gian riêng hoàn hảo nhất.

Nhà cho chó bằng vải

 

Nhà bằng vải đặc biệt thích hợp cho những giống chó có kích thước nhỏ và trung bình được nuôi trong nhà như Chó PoodleChó sục Yorkshire.Cavalier King Charles Spaniel Những giống có này có kích thước trung bình, có lớp lông dày và tính tình hiền lành, dễ thương nên nhà bằng vải sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo sự phất triển và làm tăng thêm độ đáng yêu cho chú chó của bạn.

 

 

 

Nhà cho chó bằng gỗ

Nhà bằng gỗ có ưu điểm là có thể đặt trong nhà hay ngoài vườn đều được. Do vậy, nên nhà gỗ đặc biệt thích hợp cho những giống chó to, năng động thường được nuôi ngoài vườn như Chó RottweilerCanada EskimoChow Chow Béc giê Đức. Với bản tính linh hoạt thích không gian rộng nên ngôi nhà với chất liệu gỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp đảm bảo sở thích và tránh được thời tiết xấu bảo vệ những giống chó này.

Nhà cho chó bằng nhựa

 

Nhựa là chất liệu nhẹ và bền, với chất liệu này ngôi nhà phù hợp cho những chú chó có kích thước trung bình và nên đặt nuôi trong nhà. Bạn có thể chọn nhà bằng nhựa cho các giống chó sau Old English BulldogPembroke Welsh CorgiChó Dachshund.

 

Những gợi ý chọn nhà cho chó nêu trên chắc chắn sẽ hữu ích cho việc chọn nhà cho thú cưng của bạn. Ngoài ra để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp trong việc chọn mua nhà cho chó phù hợp với từng giống chó bạn có thể đến với. Pet shop Hà Nội.

 

Chúc bạn sẽ chọn được cho chú chó của mình ngôi nhà thoải mái và hoàn hảo nhất

 

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn