Cysteine trong tỏi đen Leo's

4 posts / 0 new
Bài gửi cuối
Cysteine trong tỏi đen Leo's

Khi bước qua ngưỡng 30, cùng với sự thành công nhất định trong cuộc sống, người phụ nữ cùng lúc phải đối mặt với sự thay đổi của làn da và mái tóc. Da bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, nổi mụn lâu lành, không còn căng mịn, không còn trắng sáng và khoẻ mạnh như trước đây. Đặc biệt là sự xuất hiện của hiện tượng khô, nám, sạm, chảy sệ… Đó là dấu hiệu của làn da đã bị lão hóa. Đi cùng với sự lão hóa của làn da là hiện tượng tóc rụng nhiều, thưa và mọc yếu. Đó là biểu hiện sự thoái hóa của các nang tóc khiến tóc kém chắc khỏe. Vào những thời điểm như giáp tết, mang thai, stress… sự lão hóa này càng biểu hiện rõ hơn. Hiện tượng này tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến không chỉ ngoại hình mà cả tâm lý phụ nữ.

Hầu hết nỗi niềm của chị em là làm sao có thể chăm sóc da và tóc tốt nhất với thời gian eo hẹp của mùa cuối năm. Y học phương Tây đã chỉ ra rằng bổ sung Cystine là giải pháp hữu hiệu để hạn chế lão hóa da, cải thiện làn da nhăn, khô, sạm, điều trị thâm nám da, mụn trứng cá và giảm sự thoái hóa của các nang tóc.

Cysteine là gì?

Cystine là một trong 20 acid amino cần thiết cho cơ thể để tăng cường sinh lực giải độc gan nhờ cấu tạo phân tử của chất này có chứa gốc giải độc lưu huỳnh và có tác dụng chống viêm.

Cysteine là một trong những acid amino thông dụng có trong TỎI ĐEN LEO’S hoàn toàn tự nhiên.

Cysteine có vai trò trong quá trình giải độc gan, sự tạo ra Collagen làm cho da mềm mại và mịn màng hơn, giảm tiết bã nhờn; là chất cần thiết cho sự phát triển của sợi tóc.

Tác dụng của Cysteine:

- Kích thích sự chuyển hóa ở da, di chuyển melanin (tác nhân chính gây nên những rối loạn sắc tố da: nám, tàn nhang, sạm) từ lớp sừng trên da giúp đào thải hắc tố, giúp làn da trắng sáng và tươi tắn hơn.
- Giảm tiết bã nhờn thường gặp ở da dầu và da hỗn hợp giúp hạn chế mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám…
- Hạn chế lão hóa da, làm mờ các nếp nhăn, cải thiện hiệu quả tình trạng khô và sạm da. làm cho da mềm mại và mịn màng hơn.
- Giảm sự thoái hóa của nang tóc, kích thích mọc tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc và giúp tóc chắc khỏe.
- Cải thiện tình trạng rối loạn dinh dưỡng móng (móng giòn, dễ gãy). 
- Cân bằng sinh lý, khắc phục tình trạng đau đầu chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm... của phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh 

 
 
Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Cập nhật lần cuối: 22/01/2015 - 10:17

Chỉ cho nữ hay cả nam Bác chủ?

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
"Tự - Trọng Mình, Tôn - Trọng Người"

Cụ Tám quan tâm về tóc hay da thế ?

Đang suy nghĩ

Em thì chả mấy quan-tâm về tóc hay da, mà chỉ về lông và lông.  Lông mày mí lỵ lông nheo í mà...

Cập nhật lần cuối lúc T6, 23/01/2015 - 04:02.

"Trạm Giao-Lưu" Xóm Cổ:
http://www.xomco.vn/dien-dan/xom-xe-xua-va-nay/tram-giao-luu-than-moi-an...
*
"Saigon, Chợ-Lớn Rong Chơi,
Benly Lên Xuống, Đã Đời Du-Côn"

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn