Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm

1 post / 0 new
Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại cho hiệu quả cao, loại bỏ sạch mảng bám cao răng kể cả vùng dưới nướu.
 
Khi lấy cao răng bằng biện pháp này, bác sĩ dễ thao tác hơn và thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Kỹ thuật lấy cao răng siêu âm mang nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục khuyết điểm của các cách truyền thống trước đó.

Quy Trình Lấy Cao Răng Bằng Máy Siêu Âm Tại Nha Khoa:

Tại Nha Khoa, quá trình lấy cao răng được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, đúng quy định của Bộ Y tế về điều kiện an toàn và đảm bảo sức khỏe người thực hiện, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng

Trước khi thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám răng miệng tổng quát để xác định tình trạng cao răng cụ thể, từ đó tư vấn và giải thích về phương pháp thực hiện chi tiết cho khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bạn để giúp loại sạch vi khuẩn có hại. Bước này giúp đảm bảo kết quả lấy cao răng đạt chất lượng cao nhất, cũng như tránh tình trạng viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn về lâu dài.

Bước 3: Tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm

Bác sĩ đưa đầu máy di chuyển đến vùng có cao răng để làm chúng tự bong ra. Những cao răng ở dưới nướu sẽ cần phải đưa mũi máy đi sâu hơn. Sau khi lấy cao răng xong, khách hàng sẽ xúc miệng bằng nước sạch. Bác sĩ sẽ đánh bóng bề mặt răng để hạn chế mảnh bám dính vào.

https://medium.com/@phuongtuantuanphuong/ch%C4%83m-s%C3%B3c-r%C4%83ng-mi%E1%BB%87ng-sau-l%E1%BA%A5y-cao-r%C4%83ng-b%E1%BA%B1ng-m%C3%A1y-si%C3%AAu-%C3%A2m-nh%C6%B0-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-b1fd8d500e40
https://nhakhoakim.com/nieng-rang-invisalign-tai-ha-noi.html

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn