Răng bị hô là sao?

1 post / 0 new
Răng bị hô là sao?

Răng bạn bị hô làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và nhiều bệnh lý nguy hiểm như: đau khớp thái dương, dạ dày.. gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống thường ngày của bạn.

 

Răng bị hô là như thế nào và tại sao nên điều trị sớm?

 

Răng hô là một dạng khuyết điểm thường gặp hiện nay, biểu hiện rõ nét là là răng có dấu hiệu chìa ra phía trước vượt thẳng giữa cằm và mũi. Khi răng bị hô không những gây biến dạng khuôn mặt mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm về sức khỏe răng miệng.

 

Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất cân xứng.

 

Khả năng ăn nhai và chức năng của hàm răng bị suy giảm

 

Khó vệ sinh răng miệng dẫn tới hiện tượng sâu răng, hôi miệng, nha chu.

 

Chữa răng bị hô bằng cách nào hiệu quả nhất hiện nay

 

Hiện nay, răng bị hô có thể điều trị bằng 3 phương pháp phổ biến đó là niềng răng, bọc răng sứ và phẩu thuật chỉnh hàm. Tùy vào mức độ của mỗi người mà bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng một phương pháp điều trị phù hợp.

 

Bọc răng sứ: Bác sỹ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng theo tỉ lệ và chụp mão sứ ở bên ngoài,để tạo ra răng mới có màu sắc và hình dáng tương tự giống răng thật.

 

Niềng răng: Sử dụng khí cụ nha khoa chuyên dụng để gắn cố định hoặc tháo lắp trên bề mặt răng, dịch chuyển các răng mọc lệch sai vị trí về đúng với vị trí của khớp cắn trên cung hàm, giúp khắc khắc phục các khuyết điểm và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả.

 

Phẩu thuật chỉnh hàm: Phương pháp áp dụng ở mức độ nặng, tình trạng xương hàm dài quá mức so với xương hàm bên dưới, không thể cải thiện bằng phương pháp niềng răng.

 

https://medium.com/@phuongtuantuanphuong/ch%E1%BA%A3y-m%C3%A1u-ch%C3%A2n-r%C4%83ng-th%C6%B0%E1%BB%9Dng-l%C3%A0-bi%E1%BB%83u-hi%E1%BB%87n-b%E1%BB%87nh-l%C3%BD-g%C3%AC-cfd9318f7e14 

https://nhakhoakim.com/nieng-rang-gia-re-chi-phi-bao-nhieu.html 

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn