Cần gì khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mùa mưa

1 post / 0 new
Cần gì khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mùa mưa

Đà Lạt là thành phố sương mù, là thành phố được nhiều bạn trẻ yêu thích đến du lịch và được nhiều cặp đôi thích chọn lọc chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt có hoa anh đào. Hoa anh đào chụp anh cưới mang phong cách lãng mạn. Đà Lạt có hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt, thường chụp hinh cuoi bạn nên chọn mùa khô, thế nhưng, nếu như chọn mùa mưa thì dưới đây sẽ là cách giúp bạn có thể chụp hình cưới đẹp nhất.

1. Trang điểm

Khi gặp trời mưa, trang phục và địa điểm là những gì mà cặp đôi lo lắng nhất. Trong ngày mưa dầm kéo dài, lớp trang điểm cô dâu sẽ dễ bị trôi và nhòe đi. Vì thế, cô dâu cần chú ý kỹ đến việc trang điểm từ việc chọn mỹ phẩm chống nước, chống trôi cho đến kiểu và thời gian bắt đầu trang điểm cho phù hợp nhất. Chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng bởi trang điểm càng đậm sẽ càng làm cho lớp trang điểm dễ trôi đi. Nếu chọn 1 thợ trang điểm chuyên nghiệp thì việc trang điểm sẽ đơn giản hơn nhiều bởi họ là người hơn ai hết hiểu cần phải trang điểm như thế nào cho hợp lý nhất.

2. Trang phục

Vì phải đi xa và di chuyển nhiều giữa các địa điểm và phải tạo dáng nhiều trong ngày mưa nên cô dâu nên chọn những váy cưới nhẹ nhàng, gọn gàng để tránh bị lấm bẩn khi ngấm mưa. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp những kiểu đồ thường như áo đôi, quần sooc, quần jean... Tạo phong cách trẻ trung, năng động và dễ dàng đùa giỡn với mưa.

3. Đạo cụ

Đạo cụ không thể thiếu cho buổi chụp anh cưới mưa chính là ô, dù, khăn voan, mũ, ủng... CD CR có thể tha hồ kết hợp làm nổi bật lên nét lãng mạn mà không kém phần độc đáo. Những đạo cụ ấy giúp chú rể cô dâu dễ dàng hơn trong việc tạo dáng.

Nhiều người thường sợ trời mưa bởi trời mưa lấm lem và khó tạo dáng, thế nhưng, bạn không hề biết 1 điều rằng, mưa giúp cho bộ ảnh cưới lãng mạn hơn. Mưa làm background như phong cách Hàn Quốc sẽ thật ấn tượng cho bạn nào thích sự lãng mạn.

Chụp hinh cuoi trời mưa bạn cần phải chú ý chọn lựa váy cưới đẹp và phù hợp, kết hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho bộ hình cưới Đà Lạt dưới mưa thật ấn tượng. Việc của bạn cần làm là tìm kiếm một địa chỉ Studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, uy tín. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn Hikari chụp anh cuoi uy tín với ekip chuyên nghiệp và tận tâm để giúp cho bộ hình cuoi hoàn hảo nhất, ghi lại sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời.

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn