Tại sao mọi người lại thích xem những clip khôi hài hơn là xem thời sự ?

1 post / 0 new
Tại sao mọi người lại thích xem những clip khôi hài hơn là xem thời sự ?

Hằng ngày chúng ta thường xem những clip hài trên Youtube, một tâm lý chung đó là mọi người đều cảm thấy thư giãn và thoải mái khi xem những clip đó. Và cũng theo thống kê cho thấy chúng ta thường lên youtube với mục tiêu tiêu khiển hơn là mục đích học tập, kiếm tìm kiến thức . DO đó mà những kênh như thời sự lại được ít người quan tâm và xem hơn là những kênh phim hài.Tại sao?
Cái này do dựa vào thông tin trên mạng về các con số thống kê và những kiến thức xung quanh mình tổng hợp lại đưa ra một số nguyên cớ như sau:

1, Mọi người ai ai cũng thích chơi hơn là thích học có đúng không? Đối với bản thân mình cũng vậy, lên youtube điều đầu tiên mình nghĩ đến là xem một video hay clip hài hước , hoặc một bộ phim, MV ca nhạc...chứ ít khi lên Yt mà đòi xem luôn những clip về học tập hay kiến thức về thời sự hay đời sống. Điều này càng đúng với người Việt Nam và cũng như đối với sinh viên có nhiều tg rảnh rỗi lên lên youtube là điều tất yếu để giải trí .

2, công tác gặp nhiều áp lực cần tiêu khiển . Khi chúng ta cảm thấy bít tất tay về một điều gì đó trong cuộc sống chúng ta cần tìm một cái gì đó để khiến tâm trạng ta thoải mái hơn, để có thể tìm ra một cách giải quyết cho vấn đề của mình. đôi khi xem những clip hài khó đỡ chúng ta lại nảy ra ý tưởng nào đó khiến chúng ta kiếm được hàng núi tiền đấy chứ.

Đây là hai duyên do chính mà mình nghĩ là duyên cớ hàng đầu khiến chúng ta xem những clip hài hơn là xem thời sự. Tuy nhiên, mình cần lưu ý một điều rằng là dù xem hài với mục đích gì bạn cũng nên cẩn thận tránh tình trạng lạm dụng quá mức, dành quá nhiều thời gian để xem những clip hay phim hài. Mình cũng được biết trong thời gian qua trên mạng có những clip đang được nhiều người quan tâm như xem 100 lần vẫn buồn cười hay những clip xem mà không nhịn được cười...những người tổng hợp những clip này cũng đã kiếm được khá nhiều tiền từ những việc đăng tải những video này lên youtube, bạn có thể nghĩ tới việc kiếm tiền bằng Youtube, khá thú vị đấy.

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 đánh giá)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn