Vấn đề quan hệ khi tuyến tiền liệt bị viêm

2 posts / 0 new
Bài gửi cuối
Vấn đề quan hệ khi tuyến tiền liệt bị viêm

bệnh viêm tuyến tiền liệt tại phái mạnh có thể biểu hiện dưới dạng cấp hoặc mãn tính. Tình huống viêm nhiễm tuyến tiền liệt cấp tính, người nhiễm bệnh sẽ có tất cả biểu hiện như tiểu nhiều lần, khi tiểu có cảm giác đau buốt, bị sốt….. Còn đối bằng tình trạng viêm mãn tính thì sẽ có cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, nhận thấy đau tinh hoàn; tiểu nhiều lần…... Nếu như không may phát hiện ra mình đã bị viêm tuyến tiền liệt, thì bạn cần nên đi trị liệu sớm để bệnh không phát triển nặng thêm.

Quan hệ khi bị viêm tuyến tiền liệt có được không?

Theo các bác sĩ tại kham nam khoa o binh duong: Khi gặp phải tình trạng viêm nhiễm nhẹ (khi quan hệ cũng như khi xuất tinh không nhận thấy đau, không tác động tới đời sống tình dục) thì có thể quan hệ 1 cách thông thường. Bình thường thì bệnh này không có tương tác xấu trong quy trình quan hệ. Nếu trong tình huống bệnh nhân cảm thấy bị đau trong khi giao hợp hoặc khi xuất tình, thì người bị bệnh cần tham khảo ý kiến của y bác sĩ về bệnh nam khoa.

Viêm tuyến tiền liệt có quan hệ được hay không?

Ảnh minh họa tuyến tiền liệt bị viêm

 

Tìm hiểu thêm: kham tiet nieu o dau binh duong

Nếu cấp độ đau khi quan hệ hay khi xuất tinh nặng, thì chúng ta cần gác lại chuyện đó để có thể tập trung vào việc điều trị cho đến khi giải quyết được vấn đề đó. Ngoài ra, yếu tố gây ra viêm tuyến tiền liệt ở phái mạnh có thể do những bệnh tình dục khác gây ra (chẳng hạn như bệnh lậu), thì lúc đó bạn cần phải ngưng ngay việc quan hệ lại để tập trung vào điều trị nhằm để tránh lây truyền cho “đối tác” của các bạn. Nếu xuất hiện tất cả dấu hiệu như chảy máu, cơ quan sinh dục bị tổn thương, hoặc việc x.tinh không được bình thường thì bạn cần phải đến gặp các bác sĩ để hạn chế tình huống này ngay lập tức.

Trên đây là bài viết về “Viêm tuyến tiền liệt có quan hệ được hay không?”. Nếu bạn còn gì khúc mắc, chúng ta có thể gọi đến số 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí

Bạn có quan tâm: dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Cập nhật lần cuối: 15/08/2017 - 08:48
Cập nhật lần cuối lúc T5, 17/01/2019 - 09:23.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn