Chuỗi ngọc bích napphire 10-ly xanh trong

3 posts / 0 new
Bài gửi cuối
Chuỗi ngọc bích napphire 10-ly xanh trong

Chuổi ngọc bích nephrite size 10 ly, màu xanh trong rất đẹp. Ngọc bích thiên nhiên chưa qua bất kỳ việc xử lý nào, các Bác cứ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Cập nhật lần cuối: 26/10/2012 - 21:58
Bạn Phúc Lộc Thọ thân - Trước tiên, xin thân đón chào bạn đã đến với xóm, chung vui cùng anh chị em chúng ta.  Ước mong được đón nhận những đóng góp xây-dựng của bạn ngõ hầu xóm ta mãi là một sân chơi trong lành nhất để phục-vụ đắc-lực hơn cho chính bạn.
 
Nội-quy căn-bản của xóm ta - rất ngắn và khá gọn - là các bản tin bán cần phải được nêu giá để mang lại sự dễ-dàng hơn trong giao-dịch giữa hai bên, cũng như giữ-gìn cho xóm được xanh và sạch, mong được bạn tuân-thủ tuyệt-đối.  Xin bạn nhắp chuột vào link dưới đây để tìm hiểu thêm:
 
 
Trong trường-hợp bạn có tâm-tư muốn "giao-lưu" sản-phẩm này xin bạn đưa giá lên, và sau đó e-mail đến cho tôi, để tôi có cơ-hội chỉnh sửa lại tiêu-đề, "xóa" đi hàng chữ "nhưng không ghi giá bán!".
 
Thân chúc bạn luôn được "Thuận Mua, Vừa Bán".  Thân nhiều.

"Trạm Giao-Lưu" Xóm Cổ:
http://www.xomco.vn/dien-dan/xom-xe-xua-va-nay/tram-giao-luu-than-moi-an...
*
"Saigon, Chợ-Lớn Rong Chơi,
Benly Lên Xuống, Đã Đời Du-Côn"

Cám ơn Bác CDLover đã quan tâm và góp ý với em, em xin trân trọng sự góp ý của Bác. Chuổi ngọc bích nephrite size 10 ly giá 60k/viên

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn