Tập san 20/11 dâng Thầy Cô ngày "Nhà Giáo Việt Nam"

1 post / 0 new
Tập san 20/11 dâng Thầy Cô ngày "Nhà Giáo Việt Nam"

Cách làm tap san 20/11 để dâng tặng thầy cô các bạn đã biết chưa nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm tập san cho mùa tri ân này nhé !
Mùa tri ân đến thầy cô đã rất đến gần, các bạn học sinh lại phải chuẩn bị cho những yêu tương dâng tặng thầy cô, với những bài thơ, bài hát những bông hoa điểm mười làm động lực cho thầy cô trong việc trồng người. Những yêu thương kính trọng thầy cô được các bạn ghi dấu vào những tập san chính tay mình làm. Nhưng nhiều bạn không biết làm thế nào để có 1 tập san đẹp không những về nội dung mà còn về cả hình thức. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tập san đẹp và ý nghĩa dành tặng những hinh anh depcho thầy cô của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !


Ảnh bìa mở đầu tập san
Nguồn : Internet

Trước tiên muốn làm 1 tập san đẹp và được mọi người chú ý đến đầu tiên bạn cần phải có 1 bìa tập san thật ý nghĩa, bắt mắt và đẹp. Sau đây là 1 ảnh bìa mẫu mà chúng tôi cung cấp để các bạn tham khảo nhé !

Tiếp đến muốn người xem hiểu rõ được tập san mình làm những gì thì bạn cần giới thiệu khái quát nội dung bên trong mà mình đã làm, để người xem tò mò và theo dấu bạn hướng dẫn mà tìm đọc. Phần lời ngỏ này rất quan trọng đấy nhé, vì vậy bạn không nên chỉ chú ý tới nội dung mà còn phải coi trọng vào phần mở đầu của tập san của mình.


Lời ngỏ mở đầu cho tập san
Nguồn : Internet

Tiếp đến là nội dung bên trong, bạn có thể chọn bất cứ nội dung nào như là thơ, bài hát, truyện cười, tự truyện hay các hình vẽ vui nhộn về thầy cô, bạn bè,... có rất nhiều nội dung để bạn lựa chọn làm tập san, nhưng bạn hãy lưu ý là đa số nội dung phải tập trung vào chủ đề chính mà bạn làm nhé. Sau đây là một số anh dep mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn để tham khảo cách làm 1 tập san như thế nào là đẹp, hoàn chỉnh và ý nghĩa.

 

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Cập nhật lần cuối: 06/11/2015 - 12:08
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn