BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI MINELAD CTX3030 CỦA ÚC

1 post / 0 new
BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI MINELAD CTX3030 CỦA ÚC

BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI MINELAD CTX3030 CỦA ÚC

MÁY DÒ KIM LOẠI DƯỚI NƯỚC CTX 3030

CTX 3030 là mẫu máy dò kim loại  có kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ được tích hợp tất cả các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Minelab như Đa tần số Full Band Spectrum (FBS) và phân biệt kim loại công nghệ Smartfind. Ngoài ra còn có thêm khả năng chống thấm nước ở mọi địa hình và chức năng định vị GPS, hay tùy chọn âm thanh không dây.

Với độc quyền tích hợp GPS Minelab, bạn có thể điều hướng đến các địa điểm yêu thích của bạn và ghi lại phát hiện của bạn. Chuyển thông tin phát hiện của bạn lên Google Maps bằng cách sử dụng ứng dụng XChange 2 thông qua máy tính.

Khả năng của CTX 3030 sẽ xác định vị trí vật kim loại có giá trị trong các điều kiện mặt đất khoáng cực khó như đất vô cùng mặn, nước biển, cát bãi biển ẩm ướt và điều kiện mặt đất có từ tính cao.
          Bằng việc sử dụng CTX 3030 bạn có thể trở thành một trong những người phát hiện thành công thường xuyên nhất.

          Với hiệu suất vô song của các CTX 3030 bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ Tương lai của lĩnh vực này !

Các tính năng chính CTX 3030

- Không thấm nước: Bạn có thể đi bất cứ nơi nào để tìm kiếm trên mặt đất hay phát hiện dưới nước vì CTX 3030 không thấm nước đến 3 m.

- Âm thanh không dây: Có sự tự do để phát hiện mà không cần tai nghe của bạn được gắn liền với máy dò của bạn. Với mô đun không dây WM 10 (bạn có thể lựa chọn sử dụng, tai nghe cung cấp loa hoặc tai nghe yêu thích của riêng bạn).

- Chức năng FECO phân biệt kim loại: Với sắt (Fe) và dẫn điện (Co) có độ phân giải mục tiêu, cộng với điều chỉnh âm thanh ID, bạn có thể phát hiện và chấp nhận các mục tiêu bạn muốn và bỏ qua các mục tiêu còn lại. Với vết mục tiêu Target Trace và tách mục tiêu Target Separation, bạn có thể xác định nhiều mục tiêu cùng một lúc để có kết quả phát hiện chính xác.

- Màn hình LCD đầy đủ màu sắc hiển thị rõ ràng các thông tin mục tiêu hơn bao giờ hết và giúp tăng cường khả năng phân biệt đối xử của CTX 3030.

- Định vị GPS: Xem nơi bạn đã đi và nơi bạn đang đi, bằng cách sử dụng màn hình Bản đồ và công cụ định hướng (GPS Navigation).

+ GeoTrails thấy mặt đất mà bạn đã che dấu đi.

+ WayPoints đánh dấu điểm bạn đang quan tâm.

+ FindPoints đánh dấu vị trí kho báu của bạn.

+ GeoHunts ghi lại toàn bộ cuộc phiêu lưu phát hiện của bạn.

- Bản đồ PC (với Google Maps): Tải lên tất cả các thiết lập phát hiện của bạn và vị trí kho báu lên máy tính của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng XChange 2. Đính kèm hình ảnh và văn bản để phát hiện, nhóm chúng thành các loại. Xem các địa điểm trên Google Maps. Bạn cũng có thể tải về các dữ liệu phát hiện nhằm mục đích tái khám phá các khu vực yêu thích.

- Giao diện Menu thông minh, nhanh chóng: Menu nhanh giúp bạn dễ dàng truy cập để điều chỉnh. Chức năng thông minh (độ nhạy, Hủy bỏ độ ồn, Audio, Cân bằng mặt đất) và một nút tùy biến cho phép người dùng để điều khiển được chế độ hay sử dụng nhất của mình một cách nhanh chóng.

- Ngôn ngữ : Bạn có thể chọn từ 9 ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha hay Thổ Nhĩ Kỳ.

GIÁ: 50.000.000đ

 

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP VẬN TẢI DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ HHN

  TRỤ SỞ CÔNG TY:   (Khu vực Cảng Hải Phòng)

           Số 1/200 Kiều Hạ – phường Đông Hải 2 - quận Hải An - Hải Phòng

 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA BẮC: (Khu vực Bến xe Niệm Nghĩa)

          Số 27A/ 47 Phạm Hữu Điều – Niệm Nghĩa – Lê Chân – Hải Phòng

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM: SỐ 8/ 7C/ 3 PHAN HUY ÍCH  - PHƯỜNG 15 – TÂN BÌNH – TP HỒ CHÍ MINH  *  ĐT: (028) 6682.8201 * 0936.651.567

Website: http://www.maydovang.com

                                                 ĐT: 0934.309.123 - 0936.309.567

 

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn