BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI MINELAD E-TRAC CỦA ÚC

1 post / 0 new
BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI MINELAD E-TRAC CỦA ÚC

                   BÁN MÁY DÒ KIM LOẠI MINELAD E-TRAC CỦA ÚC

MÁY DÒ VÀNG MINELAD E-TRAC

Máy dò E-TRAC được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của Minelab, kết hợp công nghệ độc đáo Đa tần số Full Band Spectrum  (FBS) và phân biệt kim loại SmartfindE-TRAC có kiểu dáng đẹp, thiết kế mạnh mẽ, server điều khiển sáng tạo, menu trực quan, màn hình LCD lớn rõ ràng giúp cho người sử dụng có thể tìm kiếm bất cứ kim loại nào từ nhỏ đến to như: Vàng bạc, đồng xu, nhẫn, đồ trang sức, đồ cổ, đồ thất lạc và kho báu, kho tàng...

Minelab đã thực hiện bước đột phá của việc kết hợp một giao diện USB E-TRAC Xchange. Điều này cho phép bạn kết nối máy dò E-TRAC với máy tính để tải về và tải lên các thiết lập về chế độ người dùng và mô hình phân biệt kim loại cho máy E-TRAC của bạn.

Với chức năng này bạn có thể xây dựng một thư viện tài nguyên biểu đồ thành công của bạn và bạn còn lưu trữ lại các thiết lập có giá trị tốt cho các khu vực ưa thích của bạn – bạn không bao giờ lo lắng về việc mất các thiết lập thành công nhất của bạn một lần nữa. Tính năng tiên tiến này cũng được thiết kế để cho phép bạn nhanh chóng cấu hình E-TRAC tại một nút để phát hiện môi trường cụ thể và mục tiêu ưa thích của mình.

Khả năng của E-TRAC sẽ xác định vị trí mục tiêu kim loại có giá trị trong các điều kiện mặt đất khoáng cực khó như đất vô cùng mặn, nước biển, cát bãi biển ẩm ướt và điều kiện mặt đất có từ tính cao.
           Bằng việc sử dụng E-TRAC bạn có thể trở thành một trong những người phát hiện kim loại thành công nhất.

Tính năng nổi bật của E-TRAC:

Sử dụng công nghệ FBS với tần số đồng thời từ 1.5KHz - 100kHz. Tín hiệu nhận được từ bàn dò phát hiện được do phân tích từ một loạt các phản ứng. Điều này cho phép E-TRAC  xử lý tín hiệu tiên tiến để phân tích thông tin mục tiêu chính xác hơn.

Chức năng USB E-TRAC Xchange - tạo ra, tải về và tải lên các thiết lập E-TRAC yêu thích của bạn và lưu chúng vào máy tính của bạn hoặc chia sẻ chúng với bạn bè qua email.

Tính năng mới QuickMask cho phép người dùng nhanh chóng chỉnh sửa và tùy chỉnh một mô hình phân biệt kim loại.

Chức năng Smartfind một quy mô hai chiều độc đáo của Minelab phân biệt kim loại đồ họa đại diện cho cả các thuộc tính kim loại màu và độ dẫn trên màn hình cùng làm việc để loại bỏ các tín hiệu từ các mục tiêu mong muốn và chấp nhận tín hiệu từ mục tiêu mong muốn.

Quy mô phân biệt kim loại được tổ chức lại triệt để cải thiện mục tiêu ID và tỷ lệ phục hồi của các mục tiêu tốt ở độ sâu.

Bốn chế độ được lập trình sẵn sử dụng cho các trường hợp cụ thể: Tìm xu; Kim loại rác cao; Bãi biển và di tích.

Bốn khe cắm chế độ cho người dùng, do đó bạn có thể cá nhân hoá các chế độ cho phù hợp với sở thích mục tiêu cụ thể của bạn và môi trường phát hiện.

Tinh chế mức độ điều chỉnh ngưỡng trên thang điểm từ 1-50 cho độ chính xác cao hơn cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chế độ Pinpoint với âm thanh và các chỉ số hình ảnh để phát hiện chính xác hơn.

Thiết lập tùy chọn điều kiện mặt đất  

Mật độ thiết lập loại bỏ rác cao đảm bảo bạn có ít tín hiệu sai trong các môi trường rác cao và thấp khi tại những nơi sạch hơn.

Giao diện menu trực quan giúp nhanh chóng và dễ dàng truy cập điều chỉnh.

Độ phân giải màn LCD 72mm x 48mm hiển thị hình ảnh rõ ràng tối ưu trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bàn dò 11” siêu nhẹ, linh hoạt chống thấm nước và cho độ sâu hơn.

GIÁ: 36.000.000đ

  Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP VẬN TẢI DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ HHN

  TRỤ SỞ CÔNG TY:   (Khu vực Cảng Hải Phòng)

           Số 1/200 Kiều Hạ – phường Đông Hải 2 - quận Hải An - Hải Phòng

 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA BẮC: (Khu vực Bến xe Niệm Nghĩa)

          Số 27A/ 47 Phạm Hữu Điều – Niệm Nghĩa – Lê Chân – Hải Phòng

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM: SỐ 8/ 7C/ 3 PHAN HUY ÍCH  - PHƯỜNG 15 – TÂN BÌNH – TP HỒ CHÍ MINH  *  ĐT: (028) 6682.8201 * 0936.651.567

Website: http://www.maydovang.com

                                                 ĐT: 0934.309.123 - 0936.309.567

Đánh giá: 
0
Chưa ai đánh giá
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08. 62 94 96 77
Email: admin@watermaxx.vn